Categories
Blog

Máy hút bụi hitachi. Máy hút bụi giá rẻ chất lượng tốt nhất

Một tùy chọn có dây tuyệt vời khác, máy hút bụi hitachi Shark DuoClean Powered Lift-Away Upright NZ801UKTDB là máy hút phiên bản giới hạn chỉ có sẵn trực tiếp từ Shark. Đó là một công cụ làm sạch mạnh mẽ giúp lấy cả lông của vật nuôi và con người một cách dễ dàng – và công nghệ Shark’s Anti Hair Wrap đồng nghĩa với việc ít sợi lông bị quấn quanh bàn chải hơn.

máy hút bụi hitachi

Nó đi kèm với nhiều lựa chọn công cụ kỳ quặc bao gồm bộ dụng cụ làm chi tiết ô tô, các công cụ mini cỡ như ngôi nhà búp bê để làm sạch siêu chính xác và một dụng cụ dài dưới thiết bị lý tưởng để lấy lông tơ ra khỏi tủ lạnh. Các công cụ thông thường của Sharks đều có mặt và đúng cách, bao gồm cả bàn chải turbo chạy bằng không khí.

NZ801UKTDB hơi nặng, máy hút bụi hitachi https://blog.trangvangtructuyen.vn/may-hut-bui-5725.html nhưng nó di chuyển trên tất cả các loại sàn một cách dễ dàng và ở chế độ Lift-Away, nó nhẹ hơn nhiều và tuyệt vời để làm sạch cầu thang. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy có dây có thể giải quyết một loạt các nhiệm vụ hút bụi, Shark này là một lựa chọn tuyệt vời.

Trọng lượng nhẹ, cơ động và có thể tự đứng thẳng – điều bất thường đối với dụng cụ vệ sinh que – Bosch BCH7PETGB là một dụng cụ dọn dẹp tuyệt vời để có xung quanh nhà. Về cơ bản, nó là một thiết bị thẳng đứng không dây, nhưng nó cũng đi kèm với các công cụ mà bạn có thể sử dụng với vòi và dây đeo để làm sạch di động – mặc dù điều này hơi khó thiết lập – và nó đủ nhẹ để bạn không nhận thấy trọng lượng ở một trong hai chế độ.

Bạn sẽ không nhận được kết quả tuyệt vời khi cài đặt công suất thấp nhất, vì mặc dù điều này mang lại cho bạn thời gian chạy 75 phút, nhưng lực hút là không đáng kể; Tuy nhiên, ở cài đặt trung bình, Bosch hoạt động ổn định trong 25-30 phút, đủ thời gian để làm sạch nhiều. Hút bụi máy hút bụi hitachi thông thường nhanh chóng và dễ dàng – một đầu hút sàn hoạt động cho tất cả các loại sàn và công nghệ SmartSensor giám sát áp suất hút và cho bạn biết khi nào cần thay bộ lọc. Siêu tiện dụng và dễ sử dụng, Bosch BCH7PETGB là một dụng cụ dọn dẹp linh hoạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *